Áo thun LV Best Quality sẽ như thế nào ? The Player Zone

Áo thun LV Best Quality sẽ như thế nào ?

Đăng ngày  10/10/2022
bởi Admin

Bạn sẽ khó có thể hình dung ra được các loại hàng của thương hiệu Louis Vuitton sẽ như thế nào đúng không? Hôm nay, The Player Zone sẽ cùng các bạn "mổ xẻ" chiếc áo thun LV Trumper này nhé: 

Đây là mẫu áo thun vừa được nhà LV cho ra mắt trong năm 2022 và hiện tại cũng đang rất được nhiều người ưa chuộng. Khi nhìn vào hình, chắc chắn thứ đầu tiên bạn có thể thấy được đó chính là màu sắc của 2 áo khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ đơn giản nhìn thấy được NẾU như đặt nó ở cạnh bên nhau còn nếu không thì sẽ rất khó để có thể nhận biết. Và ở đây, chiếc áo mà đúng màu với lại hàng Original đó sẽ chính là chiếc áo bên phải. Còn về phần hoạ tiết, thì trên cả hai áo này tương đương với nhau và không có gì khác biệt.

 

Tấm thứ 2 này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chất liệu của chiếc áo này. Về phần chất liệu của vải cũng như là phần bo cổ, cả hai cái đều tương đồng với nhau.

Đối với những ai chưa biết nhiều về washtag, thì bức ảnh này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Ở đây, khi các bạn mua áo Original từ các cửa hàng gốc hay là từ những seller thân quen thì thường sẽ rất ít ai kiểm tra phần này và cũng ít ai mà đào sâu đến mức độ này để làm gì. Nhưng để có thể giúp phân biệt và kiểm tra đâu là hàng F, đâu là hàng Original thì đây cũng sẽ là điểm lớn để có thể giúp mọi người phân biệt.

 

Về mặt hình đằng sau, nếu bạn là người tinh ý thì bạn sẽ nhận được ra một vài điểm khác biệt nhỏ, còn không thì sẽ rất khó để nhận biết được. Ở đây, các đường góc bo tạo hình nhân vật thổi kèn của bản Best sẽ được làm thon gọn và rõ nét hơn so với hàng thấp hơn. 

 

Về sizing thì tất nhiên là bản Best sẽ làm hoàn chỉnh và có độ chính xác tốt hơn so với bản thấp.

 

Tổng quát lại vấn đề, sẽ có rất nhiều loại hàng trôi nổi trên thị trường nên nếu bạn cần tìm một nơi lý tưởng và để có thể tin cậy thì hãy ghé The Player Zone. 

Tags: Áo Thun LV, Check CODE, Louis Vuitton, LV Trumper, So sánh
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo