Áo Vetements chuẩn là như thế nào? The Player Zone

Áo Vetements chuẩn là như thế nào?

Đăng ngày  11/10/2022
bởi Admin

Đến thời điểm hiện tại, ắt hẳn sẽ không ít người biết đến thương hiệu lẫy lừng đình đám VETEMENTS của Nhà Thiết Kế người Nga Demma Gvasalia. Thương hiệu được ra đời vào năm 2014 và chỉ mất thời gian vỏn vẹn là khoảng 2 năm rưỡi đã có thể làm tiếng danh vang vọng khắp nơi trên thế giới. VETEMENTS được biết đến với bộ trang phục "quái dị" bởi những chiếc áo thun, những chiếc áo hoodie quá khổ so với thân hình của người mặc tại thời điểm 2016, 2017. Cứ tưởng là sẽ bị cộng đồng "anti" vì phong cách quái gở như vậy, thế nhưng lại luôn có những ngôi sao hàng đầu như Kayne West, G-Dragon, Rihanna khoác trên mình những bộ trang phục mang thương hiệu VETEMENTS. Được biết đến là một thương hiệu "Hypebeast", thế nên giá sản phẩm của VETEMENTS cũng lên đến ngang tầm các thương hiệu luxury. Cảm thấy thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều bạn ưa thích các sản phẩm của VETEMENTS, thế nên The Player Zone quyết định "săn" những sản phẩm có độ giống cao nhất và chính xác nhất để phục vụ khách hàng. Vậy như thế nào được cho là sản phẩm chất lượng tốt hay còn được gọi là best? The Player Zone sẽ lấy chiếc áo Vetements Skull Printed này để làm ví dụ cho mọi người cùng xem nhé:

Đầu tiên là phải nói về form, hiện nay trên thị trường những chiếc áo Vetements được bán tràn lan nhưng kém chất lượng bởi một chiếc áo Vetements Skull chuẩn thì form sẽ rất to, size XS có thể fit tới 1m8 - 1m9, 80 - 100kg mà vẫn còn rộng và thoải mái chứ không như bên ngoài thị trường, cùng số đo trên mà phải mặc tới XL hoặc thậm chí là XXL.

 

Tiếp theo là vấn đề hình in, Vetements Skull Tee này có thể được coi là một trong những mẫu hình in phức tạp nhất trong các sản phẩm của VETEMENTS từ trước đến giờ. Đây là kiểu in DTG (kỹ thuật số) chứ không phải là in lụa hay decal như những hàng trôi nổi trên thị trường. Như các bạn để ý kĩ, thì màu sắc của bản chất lượng tốt nhất (best) này sẽ được làm rất nét cho đến từng góc và chi tiết nhỏ, điều này rất khó thấy được ở những sản phẩm chất lượng kém (đặc biệt là vị trí mắt và mồm của đầu lâu)

Cuối cùng, washtag và necktag là điểm nhỏ mà dành cho những người kĩ tính. Hai phần này luôn sẽ bị làm sai chất liệu, kém ở những loại hàng thấp bởi sự thiếu đầu tư kiến thức cũng như sản phẩm của những nhà máy chưa đạt tiêu chuẩn. Từ font cho tới chất liệu giấy làm washtag của chiếc áo Vetements Skull này đã được The Player Zone chắt lọc rất kĩ.

Mỗi sản phẩm của VETEMENTS đều có một đặc điểm riêng biệt khác nhau nên một phần cũng không thể đánh đồng và check theo một cách máy móc như vậy. Hãy luôn cập nhật những bài viết của The Player Zone để là người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm nhé.

 

.

 

 

 

 

 

Tags: Áo Thun Vetements, Best Quality, Vetements, Vetements Skull
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo