Chính sách đổi trả The Player Zone

Chính sách đổi/ trả sản phẩm của The Player Zone quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho khách hàng.

Điều Kiện Đổi/ Trả Sản Phẩm

1. The Player Zone hỗ trợ với các yêu cầu đổi sản phẩm trong vòng 24h kể từ khi giao hàng thành công và với đa số sản phẩm (ngoại trừ các sản phẩm có quy định riêng) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

- Chỉ chấp nhận đổi size, KHÔNG đổi sang mẫu với lí do không ưng, không hợp, không thích TRỪ trường hợp không còn size mẫu đó.

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng (như giặt là, có mùi lạ, dơ bẩn), còn nguyên tem, mác, niêm phong của shop và hãng.

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm (nếu có).

- Hộp sản phẩm không bị móp méo, hoặc rách.

- Có video quay lại quá trình quý khách bóc hàng, kiểm hàng. Trường hợp không có video kèm theo, Shop có quyền từ chối đổi trả trong mọi điều kiện.

2. Trường hợp KH muốn trả hàng:

- The Player Zone chấp nhận trả hàng đối với lý do lỗi từ nhà sản xuất nhưng không còn size để đổi sản phẩm khác, tuy nhiên hỗ trợ cụ thể sẽ được Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của The Player Zone thông báo tới khách hàng.

- Sản phẩm được chấp nhận đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện trong mục (1) nêu trên.

- Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế trả hàng hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế trả hàng trong mô tả sản phẩm.

Lưu Ý: Chi Phí Trả Hàng

- Đối với các sản phẩm do lỗi của The Player Zone hoặc NCC hoặc trong quá trình vận chuyển từ The Player Zone tới khách hàng The Player Zone sẽ không thu thêm chi phí.

- Đối với các đơn hàng đổi sang sản phẩm khác do thay đổi nhu cầu, hoặc ĐỔI SIZE khách hàng vui lòng thanh toán phí phát sinh 2 chiều (Phí sẽ được thông báo cụ thể khi Bộ phận CSKH liên hệ hỗ trợ khách hàng).

Quy Định Hoàn Tiền

1. Phương thức hoàn tiền.

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

- Hoàn tiền mặt.

2. Thời gian xử lý

The Player Zone sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc gọi điện và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi The Player Zone nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, The Player Zone sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian từ 1-3 ngày làm việc.

 

The Player Zone không chịu trách nhiệm trong các trường hợp hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đổi trả từ khách hàng tới Shop.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo