Kính Gentle Monster Yona 031 - Gọng vàng The Player Zone

Kính Gentle Monster Yona 031 - Gọng vàng

Hãng: Gentle Monster
Gentle Monster Yona 031 được thiết kế với form tròn phổ thông ta thường thấy nhưng Gentle Monster đã biến tấu chiếc kính này lạ mắt hơn và có "102"  Kính được bao phủ một lớp màu "vàng" nhưng chỉ nửa phần...
1.300.000₫

Gentle Monster Yona 031 được thiết kế với form tròn phổ thông ta thường thấy nhưng Gentle Monster đã biến tấu chiếc kính này lạ mắt hơn và có "102" 

Kính được bao phủ một lớp màu "vàng" nhưng chỉ nửa phần đầu thôi nhé, nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy nửa phần sau của chiếc kính được phủ một lớp màu bạc. Sự kết hợp thế này cũng giống như lớp chuyển màu Gradient trên tròng kính vậy. Nói nôm na là thế cho bạn dễ hình dung. 

Vì vậy mà mẫu kính Gentle Monster Yona 031 này khác biệt so với những chiếc kính form tròn khác. Gọng kính kim loại thanh mảnh, nhẹ khiến người mang có được cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất khi sử dụng trong hoạt động hằng ngày. 

Kính cận không chỉ điều trị tật khúc xạ mắt mà nó còn mang tới dấu ấn phong cách riêng và khiến bạn trở nên sành điệu hơn.

The Player Zone hỗ trợ với các yêu cầu đổi sản phẩm trong vòng 24h kể từ khi giao hàng thành công và với đa số sản phẩm (ngoại trừ các sản phẩm có quy định riêng) khi thỏa mãn các điều kiện sau: https://theplayerzonesg.com/chinh-sach-doi-tra
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo